Public
Authored by Naomie Kovacek

Tòa Nhà Abtel Tower - Văn Phòng Cho Thuê Quận 5

GIỚI THIỆU TÒA NHÀ TÒA NHÀ ABTEL TOWER

Toà nhà Abtel Tower cho thuê văn phòng chuyên nghiệp nằm ngay trên đường Hùng Vương một trong những tuyến đường quan trọng nằm ngay khu vực trung tâm quận 5 có tuyến giao thông thuận lợi di chuyển qua lại dễ dàng giữ các quận 3, quận 5, quận 1 chỉ trong vài phút đi bằng xe máy. Xung quanh tập trung nhiều trung tâm hành chính, trung tâm thương mại và nhiều cao ốc cho thuê văn phòng khác.

van-phong-cho-thue-toa-nha-abtel-building-11552551177

Khu vực có tốc độ phát triển kinh tế mạnh trong những năm gần đây và có nhiều tiềm năng phát triển lớn mạnh trong thời gian tới với các loại hình tiện ích đầy đủ như: trường học, khu phố ăn uống, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, khác sạn lớn, căn hộ cao cấp,… Nếu sở hữu được văn phòng làm việc tại đây khách hàng được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về giải trí, ẩm thực, mua sắm,…

Cao ốc cho thuê văn phòng quận 5 nằm cạnh những nhà hàng, siêu thị lớn, khách sạn và hàng loạt các tiện ích cần thiết. Abtel Tower còn tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội gặp gỡ, tìm kiếm và kết nối với những đối tác tiềm năng đồng thời thu hút thêm lượng khách mới về với công ty của mình.

mat-tien-toa-nha-abtel-building1552551177

Với diện tích cho thuê văn phòng đa dạng phù hợp cho cả những công ty có quy mô lớn và nhỏ khác nhau. Kết hợp với môi trường làm việc rộng rãi, sạch sẽ, thoải mái, không khí trong lành và vẻ bề ngoài t9nh tế, hiện đại độc đáo giúp tòa nhà nhận được nhiều tự chú ý của các doanh nghiệp lớn. Tạo cơ hội rút ngắn khoảng cách nhanh với giá trị bất động sản bền vững giữa khách hàng và quận 5.

VỊ TRÍ TÒA NHÀ TÒA NHÀ ABTEL TOWER

Abtel Tower và giao thông xung quanh tòa nhà:

Cách 5 phút di chuyển xe máy đến Thuận Kiều Plaza Cách 3 phút di chuyển xe máy đến bảo hiểm xã hội quận 5 Cách 7 phút di chuyển xe máy đến công viên Dạ Trạch Cách 3 phút di chuyển xe máy đến bệnh viện Hùng Vương Cách 7 phút di chuyển xe máy đến Đại Học Y Dược Cách 10 phút di chuyển xe máy đến trung tâm quận 1 Cao ốc Abtel Tower cho thuê văn phòng và những tiện ích xung quanh:

Nằm cạnh rạp phim CGV và trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza đáp ứng nhu cầu giải trí và mua sắm của khách hàng. Cách 10 phút trụ ATM BIDV tạo điều kiện giao dịch tài chính dễ dàng Nằm cạnh các tòa nhà cho thuê văn phòng chuyên nghiệp của các nhà đầu tư uy tín khác như: MH Building, Hùng Vương Plaza. Bao quanh tòa nhà là hàng loạt các quán xá, hàng ăn đông khách sầm uất như: Cách 30m đến quán Lắc Kiu, cách 10m đến Road Trip Coffee, cách 65m đến Sushi Phước Ngư Đông Hải,

KẾT CẤU TÒA NHÀ TÒA NHÀ ABTEL TOWER

Tổng số tầng nhà: 5 tầng Tổng diện tích không gian sử dụng: 700m2 Tổng diện tích sàn: 150m2 Tổng số thang máy: 1 thang máy WC: Có phòng WC riêng biệt của nam và nữ phân bố tại các tầng.

PHÍ DỊCH VỤ BAO GỒM

Lương cho quản lý, nhân viên tại tòa nhà cho thuê Thu dọn rác Vệ sinh tòa nhà, khu vực công cộng. Dọn vệ sinh khu vực tolet nam, nữ ở mỗi tầng Bảo vệ an ninh 24/7 Diệt mầm móng, côn trùng gây bệnh theo định kì. Dịch vụ riêng dành cho thang máy. Điện dự phòng của hệ thống máy phát điện và toàn bộ mạch điện tự động. Cung cấp ánh sáng nơi công cộng và bãi đậu xe. Nước sinh hoạt Tổng dọn vệ sinh toàn bề mặt của tòa nhà cho thuê. Xử lý rác thải, nước sinh hoạt. Bảo dưỡng, bảo trì các trang thiết bị máy móc thuộc hệ thống chung của toàn tòa nhà.

ƯU ĐIỂM TÒA NHÀ TÒA NHÀ ABTEL TOWER

Nằm ngay tại vị trí chiến lược của quận 5 thuận lợi cho việc di chuyển nhanh sang trung tâm quận 1

Có bãi đậu xe rộng rãi, thông thoáng với sức chứa lớn gồm khuân viên tòa nhà và tầng hầm

Có trang bị hệ thống PCCC và báo cháy tự đông theo tiêu chuẩn an toàn

Có đường truyền internet và hệ thống đường dây điện thoại được lắp đặt sẵn tại mỗi khu vực của nhiều nhà mạng khác nhau

Có mạng lưới điện 3 pha 220/380V và hệ thống máy phát điện công suất 100%

Trang bị 1 thang máy cao cấp di chuyển tốc độ cao, 1 lối thoát hiểm, 1 cầu thang bộ bên trong tòa nhà

Có khu nhà vệ sinh sạch sẽ riêng biệt dành cho nam và nữ tại mỗi tầng.

Nguồn: https://cyberreal.vn/van-phong-cho-thue/toa-nha-abtel-tower.html

Edited
kụhy 6 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment